Dịch vụ hỗ trợ cao cấp

ANZ hiểu rằng để tận hưởng một cách trọn vẹn nhất những đặc quyền của mình, bạn cần một dịch vụ đặc biệt dành riêng cho bạn.

ANZ vui mừng được giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ Hỗ trợ tiện ích Cá Nhân dành riêng cho khách hàng ANZ Signature Priority Banking – một đặc quyền có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn từ những việc nhỏ hằng ngày đến những yêu cầu xa xỉ nhất, vào bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu.  
Duong day nong dich vu ho tro

Là một dịch vụ trọn gói cho cuộc sống thượng hạng của bạn, đội ngũ trợ lý cao cấp tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho bạn ở khắp nơi trên thế giới:

ho tro lu hanh

Hỗ trợ lữ hành: Dễ dàng đặt vé máy bay hoặc xe đưa đón từ khách sạn chỉ với một cuộc gọi.

dich vu cao cap tai san bay

Dịch vụ cao cấp tại Sân bay: Tận hưởng sự tiện lợi tối đa giữa những chuyến bay với xe trung chuyển Limousine hoặc những hỗ trợ đặc biệt tại sảnh chờ khác.

Bua toi sang trong

Bữa tối sang trọng: Tìm địa điểm cho một bữa tối kỉ niệm lãng mạn tại nhà hàng Michelin ở Pháp giữa những chuyến công tác dài ngày.

Choi golf thu gian

Chơi Golf thư giãn: Ghi điểm tuyệt đẹp trong một ván golf với lịch trình do chúng tôi sắp xếp, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

ho tro mua sam va kinh doanh

Hỗ trợ Mua sắm và Kinh doanh: Sắm quà lưu niệm một cách tiện lợi và chiến thắng các buổi thương thảo kinh doanh vượt mọi biên giới quốc gia và ngôn ngữ.

Trai nghiem van hoa va nghe thuat

Trải nghiệm Văn hóa và Nghệ thuật: Thoải mái đắm mình vào các sự kiện Văn hóa – Nghệ thuật khắp nơi trên thế giới bất kể lịch trình bận rộn.

Ho Tro Y Te

Hỗ trợ Y tế: Đừng để vài vấn đề sức khỏe đột xuất cản trở lịch trình của bạn với sự trợ giúp Y tế đáng tin cậy của chúng tôi.

Để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi đường dây hỗ trợ của Dịch vụ hỗ trợ tiện ích Cá Nhân ANZ Signature Priority Banking số (08) 38 240 571.