skip to log on skip to main content
VoiceOver users please use the tab key when navigating expanded menus

Markets

Ngân hàng ANZ Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm thị trường tài chính, bao gồm các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm cấu trúc mang tính giải pháp. Chúng tôi là một ngân hàng nước ngoài hàng đầu và năng động trên thị trường tài chính. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi có kiến thức thị trường sâu sắc, có khả năng thiết kế sản phẩm và am hiểu các quy định pháp luật liên quan.

 

Tiếng Việt | English

Ngoại hối

ANZ là một thành viên tích cực của thị trường tiền tệ thế giới với khả năng cung cấp các dịch vụ về ngoại hối. Chúng tôi đã được công nhận qua nhiều năm về kinh nghiệm đưa đến các sản phẩm ngoại hối đa dạng đến cho khách hàng.

Tại Việt Nam, chúng tôi là một trong những ngân hàng tốt nhất về ngoại hồi nhờ có kinh nghiệm làm việc hàng chục năm tại thị trường Việt Nam với các doanh nghiệp lớn trong nước, các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, các tổ chức tài chính và những quỹ đầu tư lớn. Với đội ngũ cán bộ ưu tú, chúng tôi có thể đưa đến cho khách hàng những giải pháp ngoại hối tốt nhất, bao gồm:

  • Ngoại hối giao ngay (FX Spot)
  • Ngoại hối tương lai (FX Forward)
  • - Hoán đổi ngoại tệ (FX Swap)
  • Quyền chọn ngoại hối (FX Option)

Phái Sinh Lãi Suất

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm phòng ngừa rủi ro tài chính phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Các sản phẩm phái sinh lãi suất của chúng tôi giúp khách hàng phòng ngừa các rủi ro về lãi suất của khách hàng hoặc thay đổi cơ cấu rủi ro của khách hàng để phù hợp với nhận định của họ.

Được sự hỗ trợ từ các chuyên gia khu vực, ANZ Việt Nam có năng lực mạnh về các sản phẩm phái sinh lãi suất. Chúng tôi cũng am hiểu sâu sắc các nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam và các quy định pháp luật của những sản phẩm này, từ đó có thể đưa đến khách hàng các sản phẩm như Hoán đổi lãi suất, Hoán đổi ngoại tệ chéo, bao gồm cả những giao dịch có tiền Đồng.

Trái Phiếu

Là một nhà tạo lập thị trường tích cực trên thị trường trái phiếu thứ cấp, ANZ Việt Nam giúp khách hàng tiếp cận thị trường trái phiếu chính phủ Việt Nam một cách hiệu quả thông qua mạng lưới thị trường rộng khắp của chúng tôi.

Thị Trường Vốn Nợ

ANZ Việt Nam cung cấp tới các khách hàng là doanh nghiệp và định chế tài chính các sản phẩm trên Thị Trường vốn nợ phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi làm việc chặt chẽ với các giám đốc chăm sóc khách hàng để xác định được nhu cầu riêng của khách hàng, từ đó có thể đưa ra giải pháp phù hợp. Trong những năm gần đây, ANZ Việt Nam đã đưa ra thị trường các giao dịch phát hành trái phiếu lớn cho các tập đoàn trong nươc như FPT, EVN, Hòa Phát, Ngân hàng Quân đội, Tập đoàn Than Khoáng sản và Tập đoàn Vingroup.

Sự hiện diện tại nhiều thị trường trên thế giới giúp chúng tôi có được một mạng lưới các nhà đầu tư lớn. Ưu thế này tạo điều kiện cho ANZ Việt Nam có thể mang đến thanh khoản tốt nhất cho các sản phẩm nợ của khách hàng thông qua các kênh phân phối đa dạng. Tại Việt Nam, ANZ cũng là một trong những thành viên tích cực nhất của thị trường trái phiếu.

Top