skip to log on skip to main content
VoiceOver users please use the tab key when navigating expanded menus

Solutions

ANZ Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các Dịch vụ Tài chính cho các khách hàng Doanh nghiệp lớn (bao gồm các Doanh nghiệp Đa quốc gia, Doanh nghiệp lớn trong nước, và các Doanh nghiệp Úc và New Zealand), các Định chế Tài chính và Tổ chức công.

 

Tiếng Việt | English

Các giải pháp vượt trội đã giành được giải thưởng về dịch vụ ngoại hối, tài trợ thương mại và quản lý dòng tiền của chúng tôi giúp cho hoạt động của những doanh nghiệp trên nhiều thị trường trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tín dụng doanh nghiệp

AVới kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại thị trường Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự cao cấp, mạng lưới hoạt động trong khu vực và những kiến thức ngành, sản phẩm chuyên sâu, ANZ Việt Nam cung cấp các sản phẩm tín dụng đa dạng và chuyên biệt cho khách hàng. Ngoài ra, với những am hiểu sâu sắc và cập nhật về thị trường và quy định pháp lý, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng để mang lại những giá trị, lợi ích cho hoạt động của khách hàng.

Thị trường tài chính

Ngân hàng ANZ Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm thị trường tài chính, bao gồm các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm cấu trúc mang tính giải pháp. Chúng tôi là một ngân hàng nước ngoài hàng đầu và năng động trên thị trường tài chính. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi có kiến thức thị trường sâu sắc, có khả năng thiết kế sản phẩm và am hiểu các quy định pháp luật liên quan.

Khối tài trợ thương mại và quản lý dòng tiền

Là mảng kinh doanh trọng tâm trong chiến lược phát triển Khối doanh nghiệp và Định chế tài chính, Khối Tài Trợ Thương Mại và Quản lý Dòng Tiền hoạt động với mục tiêu kết nối các giải pháp và sản phẩm giữa các thị trường nhằm đem lại cho doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ toàn cầu.

Top