Giải thưởng ANZ 2015

Kính gởi Quý Doanh Nghiệp,

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Doanh Nghiệp vì sự ủng hộ quý báu dành cho Ngân Hàng ANZ Việt Nam trong thời gian qua và giúp chúng tôi đạt được hai giải thưởng quý giá “Ngân Hàng Tài Trợ Thương Mại Tốt Nhất” và “Ngân Hàng Quản Lý Rủi Ro Tốt Nhất” Việt Nam năm 2015 do tạp chí The Asset trao tặng.

Hàng năm, tạp chí The Asset vinh danh các tập đoàn và tổ chức ngân hàng hàng đầu cung cấp các giải pháp hiệu quả và sáng tạo nhất trong lĩnh vực kinh doanh ngoại tệ, quản lý tiền tệ, quản lý vốn, tài trợ thương mại và quản lý rủi ro với “Giải Thưởng Kinh Doanh Ngoại Tệ, Tài Trợ Thương Mại và Quản Lý Rủi Ro của The Asset Triple A”.

Năm 2015, ANZ tự hào được vinh danh trong nhiều khu vực, nhóm sản phẩm và phân khúc khách hàng khác nhau. Những giải thưởng này đã chứng minh sự tin tưởng của quý Doanh Nghiệp vào các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng ANZ. Chúng tôi rất trân trọng những hỗ trợ quý báu này của quý Doanh Nghiệp.

Chúng tôi đánh giá cao những nhận xét của quý Doanh Nghiệp rằng “con người”, “chính sách giá” và “sự chuyên nghiệp” chính là những yếu tố then chốt khi quyết định sử dụng các dịch vụ ngân hàng; cũng như việc uy tín và chính sách siêu khu vực chiến lược của ANZ đã hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh của quý Doanh Nghiệp như thế nào.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ để phục vụ quý Doanh Nghiệp tốt hơn.

Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý Doanh Nghiệp để trở thành Ngân Hàng Quản Lý Tiền Tệ và Tài Trợ Thương Mại Tốt Nhất Việt Nam.

TrânTrọng,

Aseem Goyal

Giám Đốc Khối Tài Trợ Thương

Mại và Quản Lý Tiền Tệ

Ngân Hàng ANZ Việt Nam

Giải thưởng ANZ năm 2015