Tổng Giám Đốc

ANZ Việt Nam,

Dennis Hussey

 

Ông Dennis Hussey giữ chức vụ Tổng giám đốc ANZ Việt Nam, chịu trách nhiệm lãnh đạo chiến lược ngân hàng, đảm bảo quản lý hiệu quả và đẩy mạnh giải pháp cũng như dịch vụ khách hàng vượt trội.

Ông Dennis là nhân sự cấp cao toàn cầu trong ngành ngân hàng với bề dày kinh nghiệm 20 năm làm việc tại nhiều thị trường ở Châu Á, cũng như Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Phi. Kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng của ông bao gồm dịch vụ tài chính doanh nghiệp, mua bán sáp nhập, tư vấn tài trợ đòn bẩy và tái cơ cấu nợ, cũng như dịch vụ tài chính cá nhân và thẻ tín dụng.

Trước khi gia nhập ANZ, ông Dennis đã nắm giữ nhiều vị trí quản lý tại tập đoàn Citi, gần đây nhất là vị trí Tổng giám đốc ngân hàng Citibank Việt Nam, nơi ông chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm và dịch vụ cũng như năng lực của ngân hàng nhằm phục vụ khách hàng ở trong nước.

Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Helsinki, và đã từng theo học tại trường Đại học Sophia tại Tokyo và trường Cao đẳng Trinity tại Dublin.

Dennis đã kết hôn và có hai người con.

 

LIÊN HỆ

Điện thoại +84 24 3938 6901

Fax             +84 24 3938 6930

E-mail

Địa chỉ

Dennis.Hussey@anz.com

Tầng 6, tòa nhà Suncity, 13 Hai Bà Trưng Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Việt Nam