Dốc lòng thấu hiểu từng nhu cầu của bạn

Với Dịch vụ ANZ Signature Priority Banking, những quan tâm của bạn cũng chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một cá nhân với những nguyện vọng, hoài bão riêng trong cuộc sống. Đó cũng là động lực khiến chúng tôi luôn dốc lòng thấu hiểu để thích nghi cùng từng nhu cầu của bạn theo thời gian. Thông qua mối quan hệ chặt chẽ và mật thiết với khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp tài chính thấu đáo dành riêng cho khách hàng ưu tiên và cả gia đình.

Quản lý tài chính và đầu tư

Giao Dịch Thường Nhật

Đặc quyền ưu đãi

Quyền Lợi Xứng Tầm

Thấu hiểu từng ưu tiên của Quý khách

Sự hiểu biết tất cả các ưu tiên của bạn

Cuộc sống không ngừng thay đổi. Bởi vậy, Ngân hàng ANZ luôn dốc lòng thấu hiểu từng nhu cầu của bạn theo thời gian. Với sự am hiểu sâu rộng về tập quán đến từ mạng lưới rộng khắp tại hơn 28 quốc gia Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tài chính thấu đáo nhằm đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn và người thân. Cập nhật tình hình thị trường thường xuyên của Dịch Vụ ANZ Signature Priority Banking, bạn sẽ luôn làm chủ tình thế khi mọi vật biến đổi. Theo đó, việc làm chủ tài chính sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trở thành khách hàng của dịch vụ ANZ SPB ngay hôm nay bằng cách liên hệ với các Trưởng Phòng Quan Hệ Khách Hàng của chúng tôi.

Kết nối

được kết nối    
Với sự am hiểu sâu rộng về tập quán đến từ mạng lưới rộng khắp tại hơn 28 quốc gia Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giải pháp toàn diện, đồng thời cung cấp những lời khuyên hữu ích nhất tùy thuộc vào từng nguyện vọng của bạn và người thân. Dù đó là ước mơ sở hữu căn hộ mới, gửi con du học hoặc tạo ra những kế hoạch tài chính thông minh, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi khẳng định sẽ kết nối bạn đến những người bạn cần, những dịch vụ bạn luôn mong muốn và những cơ hội dẫn đến thành công.

Dịch vụ ngân hàng gia đình

Ngân hàng cho gia đình

Mọi thứ xung quanh luôn thay đổi, vì vậy chúng tôi coi trọng việc tìm hiểu những ưu tiên của Quý khách và sự thay đổi những ưu tiên đó tại từng thời điểm trước khi đưa ra những giải pháp hợp lý nhất. Dù để đơn giản hóa các thủ tục mở tài khoản khi con Quý khách chuyển đến học tại Úc, hay mong muốn mở rộng danh mục tài sản của mình và đầu tư vào tài sản ở Úc, chúng tôi luôn muốn giúp Quý khách thực hiện những mong muốn đó một cách dễ dàng dù bạn đang ở bất kì nơi đâu.

Tìm hiểu thêm.

Chú trọng đến từng cá nhân và cống hiến cho những nhu cầu của Quý khách

Cá nhân quan tâm và cống hiến cho nhu cầu của bạn

Tại ANZ Signature Priority Banking, chúng tôi coi trọng việc tìm hiểu những ưu tiên của Quý khách trước khi đưa ra những giải pháp phù hợp nhất Hợp tác với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, một Trưởng Phòng Quan Hệ Khách Hàng sẽ tận tâm cung cấp cho Quý khách những hiểu biết phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của Quý khách. Từ việc tìm hiểu các nhu cầu tài chính thường nhật của Quý khách, đội ngũ Trưởng Phòng Quan Hệ Khách Hàng sẽ cung cấp kịp thời những hiểu biết về thị trường để giúp Quý khách đưa ra các quyết định tài chính của mình một cách dễ dàng và sáng suốt tại thời điểm thị trường hiện nay.

Cập nhật tình hình thị trường và đưa ra quyết định đúng đắn tại trang Thông tin thị trường.

Các giải pháp Quản lý tài sản phù hợp

Giải pháp cải Cá nhân

Với phạm vi sản phẩm và giải pháp tài chính sâu rộng, từ Đầu tư song tệ đến Sản phẩm đầu tư cấu trúc và Bảo hiểm, chúng tôi sẽ kiến tạo kế hoạch tài sản riêng cho Quý khách, từ đó giúp Quý khách tìm ra giải pháp quản lý tài sản phù hợp và hiệu quả nhất

Tìm hiểu thêm về các giải pháp quản lý tài sản của chúng tôi

Trải nghiệm những đặc quyền

Độc quyền như một kinh nghiệm

Trải nghiệm đặc quyền sử dụng sảnh giao dịch ANZ Signature Priority Banking khi Quý khách đến thực hiện các giao dịch tại Ngân hàng và tham gia các sự kiện về phong cách sống cũng như được nhận những phần quà cao cấp vào những dịp đặc biệt như sinh nhật của Quý khách. Hãy tận hưởng những phần quà đặc biệt hoặc được nhận mức lãi suất ưu đãi cho một số giao dịch được chỉ định khi Quý khách giới thiệu bạn bè hoặc người thân cùng tham gia ANZ Signature Priority Banking.

Hãy bắt đầu mối quan hệ với nhiều đặc quyền ngay hôm nay bằng cách đặt hẹn với các Trưởng Phòng Quan Hệ Khách Hàng của chúng tôi.

Bắt đầu từ mối quan hệ của bạn
Tại ANZ Signature Priority Banking, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu tài chính riêng biệt của Quý khách để quản lý tài sản của bạn và thấu hiểu những nhu cầu tài chính riêng biệt; chủ động cung cấp những thông tin cập nhật kịp thời.

Cùng với Trưởng Phòng Quan Hệ Khách Hàng của Quý khách, chúng tôi mang lại những sản phẩm và dịch vụ quản lý tài sản đa dạng, nhằm phục vụ nhu cầu tài chính của Quý khách.
Hãy trở thành Khách hàng của Dịch vụ ANZ Signature Priority Banking với USD50,000 hoặc tương đương trong tài khoản tại Ngân hàng ANZ.

Tìm hiểu thêm về ANZ Signature Priority Banking

Liên hệ với chúng tôi tại sảnh giao dịch dành riêng cho khách hàng Ưu tiên:
Sở Giao dịch Lê Thái Tổ
14 Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm
Hà Nội, Việt nam

Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh
Tầng trệt, 39 Lê Duẩn
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

mobile iconSố điện thoại Trung tâm dịch vụ khách hàng Signature Priority Banking: 1800 5999 26
 

email iconĐể lại thông tin để chúng tôi liên hệ với Quý khách