Đặc quyền

Đặc quyền dành riêng cho khách hàng ANZ Signature Priority Banking

ANZ Signature Priority Banking đồng nghĩa với đẳng cấp, sự xuất sắc và đặc quyền. Là một thành viên trong số ít ưu tú, bạn được dành tặng những ưu đãi đặc biệt* để thưởng thức và tận hưởng một cuộc sống đặc quyền.

 

Dịch vụ Hỗ trợ tiện ích Cá Nhân dành riêng cho khách hàng ANZ Signature Priority Banking – (08) 38240571
Dịch vụ hỗ trợ cá nhân

ANZ hiểu rằng để tận hưởng một cách trọn vẹn nhất những đặc quyền của mình, bạn cần một dịch vụ đặc biệt dành riêng cho bạn. Dịch vụ Hỗ trợ tiện ích Cá Nhân dành riêng cho khách hàng ANZ Signature Priority Banking có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn, từ những việc nhỏ hàng ngày đến những yêu cầu xa xỉ nhất, vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu.

Sự tiếp đón dành riêng cho bạn trên khắp thế giới - Miễn phí các dịch vụ cao cấp tại hơn 100 phòng chờ sân bay VIP chỉ dành cho chủ Thẻ Tín Dụng ANZ Signature Priority Banking Visa Platinum.

Phòng chờ

Dù bạn đang đi du lịch hay công tác, việc nghỉ ngơi trước mỗi chuyến bay sẽ giúp bạn giữ được phong thái tự tin và sảng khoái. Thư giãn trong những phòng chờ VIP cao cấp là cách hoàn hảo để thoát khỏi sự ồn ào của sân bay. Với mọi hạng vé máy bay, bạn luôn được đón tiếp chu đáo tại các phòng chờ VIP khi mang theo Thẻ Tín Dụng ANZ Signature Priority Banking Visa Platinum.

Những tiện nghi của phòng chờ VIP:*

  • Thức ăn và đồ uống miễn phí
  • Internet/Wi-fi tốc tộ cao
  • Phòng họp sang trọng
  • Báo và tạp chí phong phú
  • Tiện ích giải trí thú vị.


Chỉ cần xuất trình Thẻ Tín Dụng ANZ Signature Priority Banking Visa Platinum cùng thẻ lên máy bay tại các phòng chờ VIP để tận hưởng ưu đãi và sẵn sàng cho những chuyến đi mới.

Chi tiết danh sách phòng chờ sân bay VIP, vui lòng mở link của đối tác Veloce Lounges tại đây (nhập vào 6 số thẻ đầu để xem thông tin phòng chờ)


* Thời hạn chương trình: 15 Tháng Tám 2014 – 15 Tháng Tám 2015. Ưu đãi có thể thay đổi tùy phòng chờ.

Chương trình ANZ Spot và các chương trình ưu đãi đặc biệt

ANZ tại chỗ và lập trình đặc biệt

Tận hưởng những chuyến du lịch thú vị, những địa điểm ẩm thực hấp dẫn và thỏa sức mua

Quản lý tài chính và đầu tư

Giao Dịch Thường Nhật

Đặc quyền ưu đãi

Quyền Lợi Xứng Tầm

* Điều khoản và điều kiện áp dụng. Liên hệ với Trưởng phòng Quan hệ Khách hàng của Quý khách để biết thêm chi tiết.

Bạn cần có phần mềm Adobe Reader để xem được các file PDF. Bạn có thể download phần mềm Adobe Reader hoàn toàn miễn phí.