Education for Development (EFD)

EFD là một tổ chức phi chính phủ quốc tế hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996. EFD hỗ trợ các tổ chức địa phương cải thiện và mở rộng dịch vụ giáo dục đối với trẻ em và trẻ vị thành niên có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật. Với sự phát triển của tổ chức, các em có được cơ hội tiếp cận giáo dục giống như các em khác và nhờ đó phát triển toàn diện khả năng của mình.  

Vào năm 2013, ANZ đã hỗ trợ tài chính cho EFD để triển khai 2 dự án tại 2 trung tâm đào tạo nghề dành cho trẻ mồ côi và khuyết tật tại TP. HCM và tỉnh Bình Dương. Mục tiêu của 2 dự án là cải thiện chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm để các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có thể tìm được công việc tốt và ổn định cuộc sống. Ngoài ra, ANZ còn tổ chức khoá học đào tạo tài chính cá nhân MoneyMinded cho các em tại 2 trung tâm này.  

Hai dự án đã được thực hiện thành công và đạt được những kết quả tích cực. Trong năm đầu tiên, 37 em đã được đào tạo và tìm được việc làm mang lại thu nhập ổn định hàng tháng. Chương trình MoneyMinded còn giúp cho các em có được những kiến thức và sự tự tin khi quản lý thu nhập và chi tiêu của mình.

Để biết thêm thông tin về EFD, xin mời truy cập website:Education for Development


Chương trình Loreto Việt Nam - Australia (LVAP)

LVAP là một tổ chức phi chính phủ quốc tế đã được đăng ký, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1997 và từ đó tới nay đã giúp đỡ cho hơn 28,000 trẻ em. LVAP mang đến những hỗ trợ giáo dục đa dạng  cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, cả về thể chất lẫn trí tuệ cũng như các em khiếm thính, và khiếm thị. LVAP hoạt động tại TP. HCM và những vùng khó khăn, hẻo lánh ở các tỉnh Cà Mau, An Giang, Tiền Giang, Trà Vinh và Phú Yên. LVAP cung cấp những hỗ trợ ban đầu cho các dự án và hỗ trợ các đối tác địa phương để phát triển bền vững lâu dài.

ANZ đã chung tay cùng Loreto để giúp sửa chữa và trang bị thư viện cho hàng trăm học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Ngư Lạc D tại tỉnh Trà Vinh. Trong năm 2012 và 2013, nhân viên ngân hàng ANZ tham gia các hoạt động tình nguyện dành thời gian cho các em khó khăn, khuyết tật do Loreto tổ chức.

Để biết thêm thông tin về Loreto, vui lòng truy cập website:Loreto Vietnam