Chương trình MoneyMinded tại Việt Nam

MoneyMinded và chương trình đào tạo cộng đồng về quản lý tài chính cá nhân uy tín dành cho người trưởng thành của tập đoàn ngân hàng ANZ đuợc giới thiệu lần đầu vào năm 2003, nhằm cải thiện và̀ phát triển kỹ năng, kiến thức và sự tự̣ tin trong quản lý tài chính cá nhân. Tạ̣i ANZ Việt Nam, hiện đã có khoảng 20 nhân viên từ các phòng ban khác nhau được đào tạo trở̉ thành các cố vấn viên của chương trình.  

Hành trình của MoneyMinded tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2012, được giới thiệu đến gần 200 sinh viên của trường Đại học FPT tại Hà Nội và Tp. HCM. Đến nay, MoneyMinded đã được giới thiệu tới hơn 1,400 người Việt Nam bao gồm những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, giáo viên và cha mẹ, người bảo hộ của các em học sinh, nhân viên của một số công ty. ANZ thiết lập quan hệ hợp tác Đào tạo cộng đồng về Quản lý tài chính cá nhân MoneyMinded với 3 đối tác tại Việt Nam: Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh, Trường Đại học FPT, và Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế (Trường Đại học Ngoại Thương) nhằm mở rộng và đưa chương trình MoneyMinded đến với đông đảo hơn nữa nhóm đối tượng thụ hưởng trong cộng đồng địa phương.

Bạn cần có phần mềm Adobe Reader để xem được các file PDF. Bạn có thể download phần mềm Adobe Reader hoàn toàn miễn phí.