Chương trình hợp tác giữa ANZ Việt Nam và Tổ chức Trẻ em Rồng xanh

ANZ Việt Nam và Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon) đã chung tay hợp tác từ năm 2012. Chúng tôi cam kết cùng nhau mang lại những thay đổi tích cực và lâu dài cho cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Tại Việt Nam, Blue Dragon đã giúp gần 3,000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đươc đi học.  

Vào năm 2012, ANZ đã tài trợ Blue Dragon xây dựng phòng thể chất tại trung tâm mới, trang bị các thiết bị công nghệ, cung cấp gạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội, mua sắm bàn ghế, đèn học cho các em học sinh tại tỉnh Bắc Ninh, v.v.

Chương trình hợp tác có ý nghĩa này đã được triển khai thành công trong năm 2012 và trong năm 2013 được tiếp tục triển khai với trọng tâm mới nhằm phát triển hướng nghiệp cho các bạn trẻ tuổi với chương trình tư vấn hướng nghiệp và các hoạt động tình nguyện có kỹ năng của ANZ, chương trình ANZ Kickstart, chương trình Quản lý tài chính cá nhân MoneyMinded, và các hoạt động tình nguyện khác như nấu ăn, dạy học, đến thăm những trẻ em khó́ khăn tại tỉnh Bắc Ninh, bóng đá cuối tuần.

Bạn cần có phần mềm Adobe Reader để xem được các file PDF. Bạn có thể download phần mềm Adobe Reader hoàn toàn miễn phí.