Xây nền tài chính, vững bền tương lai

Trong mỗi chúng ta ai cũng có những ước mơ và dự định trong cuộc đời. Tại ANZ, chúng tôi thấu hiểu những mong ước đó của bạn và đem tới Gia Đình Tôi Yêu, một kế hoạch tài chính linh hoạt và bảo vệ toàn diện, giúp bạn và gia đình thực hiện các dự định trong cuộc sống.

Gia đình tôi yêu

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM GIA ĐÌNH TÔI YÊU

Gia Đình Tôi Yêu, một giải pháp tài chính toàn diện đáp ứng nhu cầu đa dạng, giúp hiện thực hóa những mục tiêu tài chính cho gia đình thân yêu của bạn.

Bảo vệ toàn diện, an tâm vui sống

Hoạch định linh hoạt, hiện thực ước mơ

Tiết kiệm hiệu quả, đảm bảo tương lai

GIA TĂNG THÊM QUYỀN LỢI VỚI CÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các sản phẩm bổ trợ sau:

Gia Đình Tôi Yêu
Sản phẩm bổ trợ Quyền lợi bảo vệ
Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng Bảo hiểm trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng riêng biệt cho Nam hoặc Nữ. Tổng quyền lợi của sản phẩm bổ trợ này có thể lên đến 125% Số tiền Bảo hiểm của riêng sản phẩm bổ trợ này.
Quyền lợi Miễn khoản khấu trừ cho Người được bảo hiểm/Bên mua bảo hiểm Nếu Người được bảo hiểm hoặc Bên mua bảo hiểm mắc phải 01 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, toàn bộ khoản khấu trừ (phí bảo hiểm) hàng tháng liên quan đến sản phẩm chính và các sản phẩm bổ trợ của chính Người được bảo hiểm sẽ được miễn.
Bảo hiểm Tử vong và thương tật do tai nạn Hỗ trợ tài chính trong trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn lên đến 300% của Số tiền Bảo hiểm của riêng sản phẩm này.
Bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn Hỗ trợ tài chính trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn bằng 100% Số tiền bảo hiểm của riêng sản phẩm bổ trợ này.
Bảo hiểm Trợ cấp y tế 2014 Hỗ trợ chi phí nằm viện bằng 100% Số tiền Bảo hiểm của quyền lợi này cho mỗi ngày nằm viện, hoặc 200% Số tiền Bảo hiểm nếu phải nằm điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt, giúp bạn an tâm điều trị bệnh.

(*) Vui lòng tham khảo Điều khoản của các sản phẩm bổ trợ để biết thêm chi tiết về các quyền lợi được bảo hiểm.

Lưu ý:
Tài liệu chỉ giới thiệu tóm tắt các đặc điểm của sản phẩm và không phải là hợp đồng bảo hiểm. Các quyền lợi và điều kiện bảo hiểm sẽ được thực hiện theo đúng các điều khoản quy định trong hợp đồng bảo hiểm đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

Bạn quan tâm và muốn được tư vấn?

contact usĐể biết thêm chi tiết sản phẩm vui lòng liên lạc số 1900 1276 - hoặc đến các chi nhánh của Ngân hàng ANZ gần nhất.

Sản phẩm do Công ty TNHH Manulife Việt Nam, địa chỉ số 75 Hoàng Văn Thái, Quận 7, TP.HCM cung cấp và phân phối bởi Ngân hàng TNHH Một thành viên ANZ (Việt Nam).

Bạn cần có phần mềm Adobe Reader để xem được các file PDF. Bạn có thể download phần mềm Adobe Reader hoàn toàn miễn phí.