Chia sẻ trải nghiệm ANZ và nhận quà tặng đặc biệt

Giới thiệu bạn bè và người thân tham gia ANZ Signature Priority Banking để nhận những phần quà đặc biệt.

Giờ đây bạn có thể mời gia đình và bạn bè cùng tận hưởng những đặc quyền từ ANZ Signature Priority Banking. Khi chơi golf hay tham dự một sự kiện thú vị, còn gì tuyệt vời hơn là có những người bạn đồng hành lý tưởng.

ANZ Signature Priority Banking mở ra thế giới những dịch vụ ngân hàng và quản lý tài chính cao cấp với các giải pháp tiết kiệm và đầu tư đa dạng, đáp ứng mục tiêu tài chính cụ thể của từng khách hàng. Sở hữu kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm vững vàng, các Trưởng phòng quan hệ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến thông tin cập nhật và phân tích toàn diện, sâu sắc về những biến động thị trường, giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Hãy chia sẻ những ưu đãi của ANZ Signature Priority Banking với người thân và nhận những phần quà giá trị khi giới thiệu thành công. Chương trình từ nay đến hết ngày 31 Tháng Mười Hai 2015.

Với mỗi lần giới thiệu khách hàng thành công, Quý khách sẽ nhận được 2.000.000 Việt Nam đồng vào tài khoản Thẻ tín dụng ANZ hoặc Tài khoản giao dịch tại ANZ

3 bước đơn giản giới thiệu bạn bè và người thân để tận hưởng ưu đãi:

  1. Xin sự đồng ý của người thân để Trưởng phòng Quan hệ Khách hàng ANZ có thể liên hệ trực tiếp.
  2. Điền thông tin vào Đơn giới thiệu (PDF 440kB) và gửi lại hoặc gửi thông tin của người thân đến cho Chuyên viên Quan hệ Khách hàng hoặc Chuyên viên Ngân hàng.
  3. Tận hưởng phần quà đặc biệt khi giới thiệu thành công bạn bè hoặc người thân tham gia ANZ Signature Priority Banking.

Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) (“ANZ”) là một công ty con của Tập đoàn Ngân Hàng Trách nhiệm Hữu hạn Australia và New Zealand (“ANZBGL”). ANZBGL là một tổ chức được phép nhận tiền gửi (Ngân Hàng) theo luật pháp Australia. ANZ được thành lập và cấp phép tại Việt Nam dưới hình thức trách nhiệm hữu hạn và không phải là một Ngân Hàng theo luật pháp Australia. Các khoản tiền gửi hay trách nhiệm của ANZ không phải là các khoản tiền gửi và trách nhiệm của ANZBGL hoặc các công ty khác thuộc tập đoàn, đồng thời ANZBGL và các công ty thuộc tập đoàn cũng không chịu trách nhiệm hay bảo lãnh cho ANZ.

Bạn cần có phần mềm Adobe Reader để xem được các file PDF. Bạn có thể download phần mềm Adobe Reader hoàn toàn miễn phí.