Thông báo quan trọng

Thông báo thay đổi địa chỉ Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh – Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam)

Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) (gọi tắt là ANZ) xin thông báo do có sự thay đổi tên của Tòa nhà nơi Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh của ANZ hoạt động nên địa chỉ của chi nhánh này được thay đổi như sau:

Địa chỉ cũ: Tầng trệt, tầng 10, tòa nhà Kumho Asiana Plaza Sài Gòn, số 39 đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Được đổi thành:

Địa chỉ mới: Tầng trệt, tầng 10, tòa nhà Mplaza Sài Gòn, số 39 đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

(Theo công văn chấp thuận số 1148/Cục II.4 của Cục Thanh tra Giám sát Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam)

Sự thay đổi nêu trên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hoạt động kinh doanh của ANZ cũng như đến việc cung cấp dịch vụ ngân hàng cho khách hàng. Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội và Tp. HCM cũng như hệ thống Internet banking và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của ANZ hoạt động bình thường để phục vụ khách hàng.

Nếu Quý khách hàng bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung của thông báo này, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900 1276 đối với khách hàng cá nhân và 1800 58 58 38 đối với khách hàng doanh nghiệp để được giải đáp.

Thông báo thay đổi trên ANZ Internet Banking

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến ANZ, kể từ ngày ngày 15 tháng 8 năm 2016, giao diện màn hình chuyển tiền nội địa đã có một số thay đổi. Thực hiện giao dịch chuyển tiền qua Ngân hàng trực tuyến giờ đây thuận lơi hơn và nhanh hơn.

Bên cạnh đó, một số cài đặt tự chọn trên Ngân hàng trực tuyến của Quý khách có thể bị ảnh hưởng:

  • Danh sách trong “Mục yêu thích” của Quý khách sẽ bị xóa.
  • Các lệnh chuyển tiền được tạo lập trước ngày nêu trên sẽ không còn hiệu lực sau ngày ngày 31 tháng 12 năm 2016.

Quý khách vui lòng thiết lập lại danh sách hoặc đặt lại lệnh chuyển tiền sau thời gian này.

Rất mong sự thông cảm của Quý khách về sự bất tiện này. Cảm ơn Quý khách.

Thông báo thay đổi hạn mức chuyển khoản tối đa qua ANZ Internet Banking

Nhằm hạn chế rủi ro cho các giao dịch trực tuyến, Ngân hàng TNHH MTV ANZ (Việt Nam) trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, kể từ ngày ngày 01 tháng 08 năm 2016, hạn mức chuyển tiền hàng ngày tối đa qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến sẽ là tương đương 21.000 đô la Mỹ. Các giao dịch chuyển tiền giới hạn trong hạn mức này bao gồm chuyển tiền giữa các tài khoản ANZ, chuyển tiền đến tài khoản Ngân hàng khác tại Việt Nam và chuyển tiền ra nước ngoài (không bao gồm các giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản ANZ liên kết của Quý khách và thanh toán hóa đơn).

Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển tiền với tổng giá trị giao dịch trong ngày trên hạn mức tối đa này, vui lòng yêu cầu chuyển khoản tại chi nhánh ANZ gần nhất.

Cảm ơn Quý khách.

Những ngày lễ của Việt Nam

Những ngày lễ của Việt Nam trong năm 2017:

Dịp lễ Ngày
Tết dương lịch Từ 01 đến 02 Tháng Một
Tết âm lịch Từ 26 Tháng Một đến 01 Tháng Hai
Ngày giỗ tổ Hùng Vương 06 Tháng Tư
Ngày giải phóng Miền Nam và quốc tế lao động Từ 30 Tháng Tư đến 02 Tháng Năm
Ngày Quốc Khánh Từ 02 đến 04 Tháng Chín

Thông tin về múi giờ so với các khu vực trên thế giới.

Thành phố Thời gian Thời gian Thời gian
Hanoi 9:00 am 12:00 noon 5:00 pm
Melbourne 12:00 noon 3:00 pm 8:00 pm
Wellington 2:00 pm 5:00 pm 10:00 pm
Tokyo 11:00 am 2:00 pm 7:00 pm
London 2:00 am 5:00 am 10:00 am
New York 9:00 pm* 12:00 midnight 5:00 am
Los Angeles 6:00 pm* 9:00 pm* 2:00 am

Ngày hôm trước
*Theo giờ chuẩn GMT