Thông báo quan trọng

Thông báo thay đổi trên ANZ Internet Banking

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến ANZ, kể từ ngày ngày 15 tháng 8 năm 2016, giao diện màn hình chuyển tiền nội địa đã có một số thay đổi. Thực hiện giao dịch chuyển tiền qua Ngân hàng trực tuyến giờ đây thuận lơi hơn và nhanh hơn.

Bên cạnh đó, một số cài đặt tự chọn trên Ngân hàng trực tuyến của Quý khách có thể bị ảnh hưởng:

  • Danh sách trong “Mục yêu thích” của Quý khách sẽ bị xóa.
  • Các lệnh chuyển tiền được tạo lập trước ngày nêu trên sẽ không còn hiệu lực sau ngày ngày 31 tháng 12 năm 2016.

Quý khách vui lòng thiết lập lại danh sách hoặc đặt lại lệnh chuyển tiền sau thời gian này.

Rất mong sự thông cảm của Quý khách về sự bất tiện này. Cảm ơn Quý khách.

Thông báo thay đổi hạn mức chuyển khoản tối đa qua ANZ Internet Banking

Nhằm hạn chế rủi ro cho các giao dịch trực tuyến, Ngân hàng TNHH MTV ANZ (Việt Nam) trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, kể từ ngày ngày 01 tháng 08 năm 2016, hạn mức chuyển tiền hàng ngày tối đa qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến sẽ là tương đương 21.000 đô la Mỹ. Các giao dịch chuyển tiền giới hạn trong hạn mức này bao gồm chuyển tiền giữa các tài khoản ANZ, chuyển tiền đến tài khoản Ngân hàng khác tại Việt Nam và chuyển tiền ra nước ngoài (không bao gồm các giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản ANZ liên kết của Quý khách và thanh toán hóa đơn).

Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển tiền với tổng giá trị giao dịch trong ngày trên hạn mức tối đa này, vui lòng yêu cầu chuyển khoản tại chi nhánh ANZ gần nhất.

Cảm ơn Quý khách.

Những ngày lễ của Việt Nam

Những ngày lễ của Việt Nam trong năm 2016:

Dịp lễ Ngày
Tết dương lịch Thứ Sáu, 01 Tháng Một
Tết âm lịch Thứ Hai, 08 Tháng Hai – Thứ Sáu, 12 Tháng Hai
Ngày giỗ tổ Hùng Vương Thứ Bảy, 16 Tháng Tư – Thứ Hai, 18 Tháng Tư
Kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam Thứ Bảy, 30 Tháng Tư
Ngày quốc tế lao động Chủ Nhật, 01 Tháng Năm – Thứ Ba, 03 Tháng Năm
Ngày quốc khánh Thứ Sáu, 02 Tháng Chín

Lưu ý: Khi các ngày lễ trên rơi vào ngày nghỉ cuối tuần ngân hàng sẽ nghỉ ngày làm việc tiếp theo.

Thông tin về múi giờ so với các khu vực trên thế giới.

Thành phố Thời gian Thời gian Thời gian
Hanoi 9:00 am 12:00 noon 5:00 pm
Melbourne 12:00 noon 3:00 pm 8:00 pm
Wellington 2:00 pm 5:00 pm 10:00 pm
Tokyo 11:00 am 2:00 pm 7:00 pm
London 2:00 am 5:00 am 10:00 am
New York 9:00 pm* 12:00 midnight 5:00 am
Los Angeles 6:00 pm* 9:00 pm* 2:00 am

Ngày hôm trước
*Theo giờ chuẩn GMT