Hiện thực ước mơ, an nhàn cuộc sống

Bạn có những kế hoạch chi tiêu trong từng giai đoạn của cuộc sống, đồng thời vẫn muốn đảm bảo một tương lai an nhàn và sung túc. Tuy nhiên cuộc sống vốn chứa đựng những điều khó lường khiến việc thực hiện những dự định đó không phải là điều dễ dàng.

Hãy cùng Cuộc Sống Mến Yêu ngay từ hôm nay để biến những ước mơ của bạn thành hiện thực. Sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm cho mình. Những khoản tiền tích lũy nhỏ đều đặn có kỷ luật sẽ giúp bạn có được một khoản tiền lớn khi bạn cần.

Những lý do bạn nên chọn Cuộc Sống Mến Yêu

  1. Chỉ cần đóng phí 12 năm nhưng vẫn được bảo hiểm trọn đời với mức bảo vệ cao gấp nhiều lần phí đóng.
  2. Đều đặn nhận được các khoản chi trả định kỳ (gồm Phiếu tiền mặt và Bảo tức) mỗi 3 năm kể từ năm hợp đồng thứ 6 cho đến trọn đời, giúp bạn đạt được những kế hoạch chi tiêu của mình.
  3. Nhận quyền lợi trợ cấp nằm viện đến hết tuổi 75 với số tiền cao, tăng theo Số tiền bảo hiểm bạn chọn (với Cuộc Sống Mến Yêu - An bình).

Thông tin hữu ích về sản phẩm

Cuộc Sống Mến Yêu có 2 phiên bản:

Thông tin hữu ích về sản phẩm

Thông tin hữu ích về sản phẩm

Lưu ý: Khoản chi trả định kỳ được bắt đầu từ năm hợp đồng thứ 6.

Minh họa quyền lợi

Khách hàng nữ, 22 tuổi, mua sản phẩm Cuộc Sống Mến Yêu – An Bình với Số Tiền Bảo Hiểm 100 triệu đồng, đóng phí 12 năm, được bảo hiểm đến hết tuổi 99. Phí bảo hiểm đóng hàng năm khoảng 6,3 triệu đồng (khoảng 17.000 đồng/ngày).

Với sản phẩm Cuộc Sống Mến Yêu, quý khách sẽ đạt được lợi ích bảo hiểm nhân thọ cao nhất bao gồmL

Quyền lợi Số tiền
Quỹ tiêu dùng (nếu tích lũy Phiếu tiền mặt và Bảo tức) có thể rút ở tuổi 45 mà Hợp đồng vẫn được duy trì   134,6 triệu đồng
Khoản chi trả định kỳ mỗi 3 năm Khoảng 10 triệu đồng/lần
Quyền lợi trợ cấp nằm viện 200.000 đồng/ngày (tối đa 150 triệu đồng)
Quyền lợi bảo hiểm tử vong bảo đảm 100 triệu đồng

Minh họa quyền lợi

Bạn quan tâm và muốn được tư vấn?

lạc số Để biết thêm chi tiết sản phẩm vui lòng liên lạc số 1900 1276 - hoặc đến các chi nhánh của ngân hàng ANZ gần nhất.

Sản phẩm do Công ty TNHH Manulife Việt Nam, địa chỉ số 75 Hoàng Văn Thái, Quận 7, TP.HCM cung cấp và phân phối bởi Ngân hàng TNHH Một thành viên ANZ (Việt Nam).

Bạn cần có phần mềm Adobe Reader để xem được các file PDF. Bạn có thể download phần mềm Adobe Reader hoàn toàn miễn phí.