Chúng tôi đã làm cho việc truy cập tài khoản tại ngân hàng ANZ của quý khách trở nên cực kỳ đơn giản và tiện lợi thông qua ANZ Internet Banking.

Với ANZ Internet Banking, quý khách có thể tiếp cận từ mọi nơi trên thế giới vào tài khoản của mình thông qua mạng Internet, 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần trong một môi trường bảo mật cao.Quý khách có thể liên kết hầu hết các tài khoản của mình tại ANZ vào ANZ Internet Banking.

Nếu quý khách hiện không phải là khách hàng của ANZ Internet Banking

Trở thành khách hàng của ANZ Internet Banking thật dễ dàng! Ngân hàng ANZ cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ mà quý khách có thể tiếp cận thông qua ANZ Internet Banking.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu các tiện ích  của ANZ Internet Banking, vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ Internet Banking ngân hàng ANZ để biết thêm thông tin.

Đăng ký sử dụng dịch vụ ANZ Internet Banking thật dễ dàng. Quý khách chỉ cần làm theo các bước sau

  1. Tải xuống Biểu Mẫu Đăng Ký ANZ Internet Banking dưới đây và điền những thông tin cần thiết. Quý khách có thể liên kết hầu hết các tài khoản của mình tại ANZ với dịch vụ ANZ Internet Banking. Xin lưu ý rằng quý khách chỉ có thể liên kết các tài khoản tại ANZ Bank mà quý khách được phép truy cập.
  2. Quý khách hãy ghé thăm chi nhánh ANZ gần nhất để nộp mẫu đăng ký của mình.
  3. Nhận thư ‘Chào mừng’ cùng với các chi tiết về việc đăng ký của quý khách.
  4. Quý khách vui lòng gọi Trung tâm Hỗ trợ Internet Banking ngân hàng ANZ để lấy mật khẩu tạm thời và kích hoạt dịch vụ ANZ Internet Banking. Trung tâm Hỗ trợ Internet Banking ngân hàng ANZ hoạt động 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. Điện thoại 1900 1276 hoặc 08 38815977 (có thể áp dụng cước gọi đối với điện thoại di động và điện thoại trả tiền). Nếu quý khách gọi từ ngoài Việt Nam, hãy quay số +84 8 38815977 (cước điện thoại quốc tế sẽ được áp dụng).
  5. Nếu quý khách cần bất kỳ sự trợ giúp nào, hãy gọi Trung tâm Hỗ trợ Internet Banking ngân hàng ANZ, 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, tại 1900 1276 hoặc 08 38815977 (có thể áp dụng cước gọi đối với điện thoại di động và điện thoại trả tiền). Nếu quý khách gọi từ ngoài Việt Nam, hãy quay số +84 8 38815977 (cước điện thoại quốc tế sẽ được áp dụng).

Mẫu đăng ký

Mẫu thay đổi thông tin – dành cho khách hàng hiện tại của ANZ Internet Banking

Các Điều khoản và Điều kiện

Bạn cần có phần mềm Adobe Reader để xem được các file PDF. Bạn có thể download phần mềm Adobe Reader hoàn toàn miễn phí.