Gói “Tích lũy cho tương lai”

Với Tài khoản Đa lộc có số dư tối thiểu bằng tiền đồng Việt nam tương đương với 2.000 đô la Mỹ, khách hàng được hưởng các quyền lợi sau:

Các điều khoản và điều khoản đã có sẵn trong mẫu mở tài khoản kèm theo bảng phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Gói “Đầu tư cho tương lai”

Với Chứng chỉ tiền gửi tối thiểu là 20.000 đô la Mỹ hay khoản tiền Việt nam đồng tương đương, khách hàng hàng được hưởng các quyền lợi sau:

Các điều khoản và điều khoản sẽ được cung cấp khi mở tài khoản. Sẽ có các chi phí liên quan. Đề nghị liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn có biết ANZ Việt nam là ngân hàng duy nhất tại Việt nam có thể cho phép khách hàng trả tiền học phí trực tiếp đến hầu hết các trường đại học ở Úc thông qua BPAY®, và đảm bảo rằng khách hàng sẽ không mất thêm khoản phí nào thêm cho việc chuyển tiền ra nước ngoài. Bạn hãy so sánh với chi phí mà bạn phải trả hiện tại!

Ngân hàng tạo điều khiện cho phụ huynh của du học sinh.

Sử dụng dịch vụ của ANZ cho phép các bậc phụ huynh yên tâm vào thời điểm mà có nhiều việc khiến bạn lo lắng. Bạn sẽ thấy lợi ích khi giao dịch với một ngân hàng hoạt động tại Việt nam, Úc và New Zealand.

Để tận dụng cơ hội này tại ANZ, bạn hãy:

  1. Liên lạc với ANZ để biết thêm về lãi suất cho tài khoản tiết kiệm , Chứng chỉ tiền gửi hoặc số tiền bạn có thể tiết kiệm từ Tài khoản Đa lộc.
  2. Đến và mở tài khoản tại ANZ.
  3. Hãy bắt đầu tiết kiệm từ ngày hôm nay, hoặc tại bắt kỳ thời gian nào bạn muốn.

Đầu tư và tiết kiệm tại ngân hàng ANZ có thể hỗ trợ bạn khi bạn chuẩn bị xin Visa.

Bạn đã xem xét sử dụng toàn bộ dịch vụ ngân hàng với ANZ Việt nam chưa? Với các dịch vụ ngân hàng thường nhật như Tài khoản thông minh , Thẻ ANZ Visa Debit và Dịch vụ cho vay mua xe hơi, ANZ đã có một loạt sản phẩm và dịch vụ để hỗ trợ bạn, mà không chỉ có duy nhất giúp bạn lập kế họach cho việc học hành của con bạn.

Bạn cần làm gì một tháng trước khi con bạn lên đường

  1. Đến và gặp chúng tôi để mở tài khoản cho con bạn tại Úc hoặc New Zealand. Chúng tôi có thể hỗ trợ việc đăng kí để tài khoản của con bạn sẽ được mở tại chi nhánh của ANZ gần nhất trường của con bạn. Và chúng tôi không lấy phí về dịch vụ đó.
  2. Cho chúng tôi biết cách thức mà bạn muốn trả tiền học phí cho con bạn. Nếu bạn tận dụng được cơ hội sử dụng gói “Đầu tư cho tương lai”, chúng tôi sẽ miễn lệ phí chuyển tiền cho khoản đóng tiền học phí đầu tiên thông qua hệ thống chuyển tiền bằng điện báo hoặc BPAY® . Nếu con em bạn đang học tại Australia. Chúng tôi có dịch vụ khác cho bạn. Đó là “ Tiết kiệm cho tương lai”, và chúng tôi chỉ lấy USD 10 cho việc trả tiền học phí hay chuyển tiền thông qua BPAY®.
  3. Lập ra những khoản chi trả thường xuyên cho những sinh hoạt phí. Với cả 2 dịch vụ “ Đầu tư cho tương lai” hay “ Tiết kiệm cho tương lai”, chúng tôi chỉ lấy USD 10 để cho việc chuyển khoản tiền thường xuyên cho con bạn. Thêm vào đó, nếu bạn đã biết những khoản chi trả thường xuyên, chúng tôi tự động thanh toán khoản tiền đó hàng tháng hay theo yêu cầu của bạn.

* Phí được tính với việc thanh toán tới những nước ngoài nước Úc. Tất cả các khoản phí trên đều có hiệu lực cho tới ngày 01/08/2007 và có thể được thay đổi.

ANZ làm cho giao dịch được đơn giản và thuận lợi hơn đối với phụ huynh của sinh viên quốc tế.

Ngân hàng tạo điều kiện cho sinh viên

Việc học tập tại nước ngoài là một chuyến đi lớn với du học sinh. Để chuẩn bị cho chuyến đi đó, sinh viên cần chuẩn bị rất nhiều và ngân hàng sẽ nằm trong danh sách của bạn khi tới Australia hay New Zealand. Hãy để ANZ hỗ trợ bạn ngay từ bây giờ. Chúng tôi đã phối hợp để làm cho quá trình đơn giản nhằm hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Khi bạn đến Úc hoặc New Zealand

Khi bạn đến Úc hoặc New Zealand, bạn sẽ tới chi nhánh của ANZ để xác nhận và để kích hoạt tài khoản cho phép rút tiền. Chúng tôi sẽ xác nhận thông qua một số chứng từ như bản gốc visa du học hay hộ chiếu. Bạn nên nhớ mang theo nhưng chứng từ đó khi đến ngân hàng.

Đồng thời chúng tôi sẽ yêu cầu thẻ, hay phục vụ bạn qua hệ thống phone, internet của ngân hàng hay trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Tài khoản chúng tôi sẽ mở cho bạn tại Úc là ANZ Access Advantage Account và, tại New Zealand, là ANZ Student Account. Những loại tài khoản này được miễn phí dịch vụ hàng tháng, và bạn hề bị giới hạn giao dịch từ máy ANZ ATMs, EFTPOS, và dịch vụ ANZ qua điện thoại và internet (nếu đăng kí).

* Để được hưởng ưu đãi đặc biệt cho du học sinh, bạn cần trình thẻ sinh viên của Australia hoặc New Zealand cấp, ngay khi bạn được cấp.

Một số điện đoại hữu ích tại Úc

Yêu cầu thông tin chung tại Úc: 13 13 14
Yêu cầu thông tin chung từ nước ngoài: +613 9683 9999

Một số điện thoại hữu ích tại New Zealand

Yêu cầu thông tin chung trong vòng New Zealand: 0800 103 123
Yêu cầu thông tin chung từ nước ngoài: +64 4 472 7123