Chúng tôi có các phương án phù hợp với mọi kế hoạch của bạn.

Nhập cư ra nước ngoài là một sự kiện lớn. Hầu hết mọi người không có cơ hội này hoặc không gánh vác được thử thách này. ANZ không chỉ giúp bạn vượt qua những thử thách này mà còn giúp bạn có cơ hội tốt nhất. Luôn là người hỗ trợ chuyên nghiệp và đặc biệt, ANZ luôn giúp đỡ bạn.

Bước đầu tiên trong hành trình này

Gặp gỡ và nói chuyện với ANZ. Nếu bạn có kế hoạch chuyển tới Australia hoặc New Zealand, chúng tôi sẵn lòng chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức và giải pháp tài chính phù hợp trường hoàn cảnh riêng và mong muốn của bạn.

Để có thể bắt đầu ngay, sau đây là một số điều mà chúng tôi muốn được biết về bạn, và mong là bạn sẽ cân nhắc:

  1. Bạn đã chuẩn bị tài chính để chuyển ra nước ngoài? Hay liệu điều gì chúng tôi có thể làm để tăng thêm khoản tiết kiệm của bạn, hay đơn giản là đảm bảo an toàn cho các khoản đó.
  2. Bạn đã có kế hoạch chuyển tới Australia hoặc New Zealand để đầu tư hoạt động kinh doanh nhỏ, hay thực hiện một chiến lược đầu tư tầm cỡ hơn?
  3. Bạn có quan tâm đến thị trường bất động sản ở Australian?
  4. Bạn có nhu cầu gì với sản phẩm hay dịch vụ của ngân hàng ANZ?

Khi trả lời câu hỏi này của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ trọn gói thông suốt từ Việt nam cho tới Australia hoặc New Zealand, khi đó mục tiêu của bạn chính là mục tiêu của chúng tôi.

Càng biết nhiều hơn về bạn, chúng tôi càng giúp đỡ bạn nhiều hơn.