Dịch vụ du học

Dịch vụ du học

Một cuộc phiêu lưu thú vị cần một kế hoạch cụ thể.

Ngân hàng tại Úc và NZ

Ngân hàng tại Úc và NZ

Làm việc với ngân hàng mà bạn biết.

Nhập cư tới Australia

Nhập cư tới Australia

Chúng tôi có giải pháp cho mọi kế hoạch của bạn.

Một cuộc phiêu lưu thú vị trong cuộc sống

Một đất nước mới, một nơi làm việc mới, một môi trường mới để học tập và sinh sống. Thay đổi nơi sinh sống là một sự kiện lớn trong đời mỗi người, đó là một trải nghiệm thú vị mở ra cho ta một thế giới mới với những cơ hội mới. Tuy nhiên cũng có rất nhiều những khó khăn thử thách đang ở trước mắt bạn. ANZ sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất các cơ hội và vượt qua những khó khăn về tài chính.

ANZ không chỉ là một ngân hàng hàng đầu của Úc và New Zealand ở Châu Á. Chúng tôi còn là ngân hàng lớn nhất ở New Zealand. Chúng tôi cũng đã đạt danh hiệu “Ngân hàng của năm” ở Úc trong vòng 7 năm qua. Không ngân hàng nào hiểu rõ các dịch vụ ngân hàng dành cho du học sinh và người tới sinh sống ở Úc và New Zealand như ngân hàng ANZ chúng tôi.

Thực tế, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn nhiều năm trước khi bạn đi du học hay chuyển sang sinh sống ở nước ngoài cho dù bạn muốn chuyển tới sinh sống ở đâu. Chúng tôi giúp bạn đặt ra kế hoạch và làm cho việc giao dịch với ngân hàng của bạn và gia đình bạn đơn giản và thật thuận tiện.

Đặt kế hoạch trước

Bạn muốn chuyển đi khi nào? Lúc đó bạn sẽ cần khoảng bao nhiêu tiền và khi nào bạn tới nơi? Những tác động về tỷ giá sẽ xảy ra như thế nào khi bạn di chuyển?

Hãy nghiên cứu một vài sản phẩm mà ANZ Việt Nam cung cấp và cân nhắc xem chúng tôi sẽ giúp được bạn như thế nào trong việc lập ra kế hoạch cho tương lai và giảm thiểu các rủi ro trước mắt. Ví dụ, một Chứng chỉ tiền gửi tại ANZ có thể là một cách lý tưởng để đảm bảo cho tiền của bạn, mang lại lãi suất mở rộng và giảm thiểu những rủi ro bất lợi có thể xảy ra về tỷ giá trong tương lai.

Một tài khoản Đa Lộc hay tài khoản Đắc lợi trực tuyến được liên kết với tài khoản Thông minh ANZ có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm đủ để có thể chuyển ra nước ngoài sinh sống.

Trước khi bạn đi, ANZ có thể giúp bạn đổi các loại ngoại tệ và thanh toán, tất cả đều thật dễ dàng và thuận tiện.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào Úc hay New Zealand, mua một bất động sản hay bắt đầu một công việc kinh doanh mới; ANZ chính là ngân hàng bạn cần.

ANZ luôn luôn đồng hành với bạn, chúng tôi hướng dẫn và đưa ra những giải pháp hiệu quả để giúp bạn chuyển ra nước ngoài sinh sống một cách thuận tiện nhất.