ANZ được đặt vị trí thuận lợi - tại trung tâm của Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn được chào đón và gặp gỡ nhân viên tại ngân hàng, hay sử dụng quầy tiếp khách hàng để mở tài khoản mới, thanh toán cho khoản chi trả trong nước và nước ngoài, nộp tiền và rút tiền qua quầy. Nhân viên của chúng tôi rất thân thiện, chuyên nghiệp, và có thể nói tiếng Anh lưu loát.

Điều cơ bản đầu tiên – Mở tải khoản tại ngân hàng trong nước và hưởng lãi

ANZ Việt nam có thể mở cho bạn tài khoản Thông minh ANZ để giao dịch hàng ngày, tài khoản Đa lộc hay Đắc lợi trực tuyến để gửi tiết kiệm . Những tài khoản này có thể gửi bằng tiền Đồng hay USD. Để mở một tài khoản, bạn chỉ cần đến chi nhánh và mang theo hộ chiếu và chúng tôi thông qua quá trình. Nếu bạn làm việc theo nhóm khác nhau, các đồng nghiệp của bạn nếu muốn giao dịch với ANZ, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể sắp xếp để gặp bạn.

Tài khoản bằng ngoại tệ khác như AUD, NZD hay EUR có thể sắp xếp. Những tài khoản này được kết nối với tài khoản USD hay Đồng của bạn.

Thẻ ghi nợ

Nếu bạn muốn rút tiền từ thẻ ATM, ANZ có thể cung cấp cho bạn thẻ ANZ Visa Debit . Thẻ này được liên kết với tài khoản rút hoặc gửi tiền, và cho phép bạn rút tiền ngay lập tức tại tất cả máy ATM của ANZ tại Việt nam, và thẻ ATM có thể chấp nhận thẻ Visa trong và ngoài nước. Thẻ ANZ Visa Debit đồng thời cho phép bạn trả hàng hóa hay dịch vụ tại bất kỳ một nhà kinh doanh nào chấp nhận thẻ visa bất kỳ đâu trên thế giới.

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Để hỗ trợ bạn truy cập trực tiếp tới tài khoản ANZ ở Việt nam, ANZ có thể đăng kí cho bạn dịch vụ ANZ Internet Banking in Vietnam. Với việc kết nối với ANZ Vietnam Internet Banking, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền giữa các tài khoản, yêu cầu phiếu kê khai thu chi trong kỳ.

Tỷ giá ngoại tệ

Cho dù việc bạn cần đổi tiền ngoại tệ ra tiền Đồng, hay tiền Đồng ra ngoại tệ, ANZ cung cấp cho bạn một tỷ giá cạnh tranh, và môt dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên có quy định và điều khoản khi áp dụng tỷ giá chuyển đổi tiền Đồng sang ngoại tệ.

Thanh toán trong nước

Nếu bạn muốn chuyển tiền tới một ngân hàng khác tại Việt nam, ANZ có thể chuyển trực tiếp từ tài khoản tiền Đồng hoặc USD. Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản ngoại tệ của bạn, khoản tiền phải chuyển sang tiền Đồng trước. Để việc thanh toán được thuận lợi, bạn chỉ cần đến chi nhánh của ANZ hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu qua fax. Tuy nhiên bạn phải đăng ký dịch vu fax với ngân hàng khi yêu cầu ANZ làm lệnh chuyển tiền qua fax.

Thanh toán nước ngoài

Cũng rất đơn giản, ANZ có thể chuyển tiền ra nước ngoài từ tài khoản bạn tại ANZ Việt nam. Việc trả tiền ra nước ngoài đựợc quản lý nghiêm ngặt theo quy định nhà nước. Để chuyển tiền ra nước ngoài bạn phải cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết. Lại một lần nữa, để chuyển tiền ra nước ngoài, bạn chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng hoặc gửi qua fax cho chúng tôi.