0 mất thời gian + 0 mối bận tâm = ANZ AutoPay. Dịch vụ Thanh Toán Hóa Đơn Tự Động

Tại ANZ, chúng tôi hiểu thời gian của Quý khách là quý báu. Giờ đây, chỉ một lần đăng ký duy nhất đem đến sự tiện lợi khi mọi hóa đơn được thanh toán tự động, đúng hạn và liên tục mỗi tháng qua Thẻ tín dụng ANZ.

Thanh toán hóa đơn tự động cùng Thẻ Tín Dụng ANZ. Rộn ràng mua sắm với Lotte

Tận hưởng niềm vui mua sắm với Phiếu mua hàng tại Lotte Mart khi đăng ký thành công Dịch vụ Thanh toán Hóa đơn tự động qua Thẻ Tín Dụng ANZ*! Từ 1 tháng Mười Một - 12 tháng Mười Hai nhận 1 Phiếu mua hàng trị giá 100.000 VNĐ cho 2 hóa đơn đăng ký thành công, và 2 Phiếu mua hàng trị giá 200.000 VNĐ cho từ 3 hóa đơn đăng ký thành công.

Gửi Phiếu đăng ký (PDF 76kB) đến ask@anz.com hay chi nhánh ANZ.

* Dành cho khách hàng mới của Dịch vụ Thanh toán Hóa đơn tự động

Các ưu điểm nổi bật của Dịch Vụ Thanh Toán Hóa Đơn Tự Động:

Dịch vụ hiện áp dụng với di động trả sau (MobiFone, VinaPhone, Viettel), điện thoại cố định (Viettel, SST) và tài khoản ADSL (Viettel, SST)*

Điền phiếu đăng ký tại đây (PDF 76kB), ký tên và gửi về địa chỉ Trung Tâm Thẻ ANZ đã in sẵn trong phiếu đăng ký hoặc nộp tại chi nhánh ANZ.

Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội nhận phiếu mua hàng Lotte Mart khi thanh toán hóa đơn tự động với Thẻ Tín Dụng ANZ. Chi tiết, vui lòng nhấp vào đây (PDF 752kB).

* Phí đăng ký dịch vụ là 60.000 VNĐ và phí hủy dịch vụ là 20.000 VNĐ

Bạn cần có phần mềm Adobe Reader để xem được các file PDF. Bạn có thể download phần mềm Adobe Reader hoàn toàn miễn phí.