Mừng xuân 2014 - nhận quà đầu năm

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ, Ngân hàng ANZ Việt Nam xin kính chúc Quý Doanh Nghiệp một năm mới 2014 đầy thành công và phát triển bền vững.

Năm 2014 được nhận định là một năm thuận lợi cho việc kinh doanh với những dự đoán lạc quan về sự hồi phục kinh tế. Vì thế, với mong muốn đem đến cho Quý Doanh Nghiệp một khởi đầu năm mới đầy tài lộc, ANZ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi "Mừng xuân 2014 - nhận quà đầu năm" dành cho dịch vụ Tài trợ Thương mại và Quản lý Dòng tiền.

Từ ngày 15/01/2014 đến hết ngày 15/04/2014, Quý Doanh Nghiệp có thể nhận ngay những phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng(*) bằng cách thực hiện các giao dịch Thương Mại hợp lệ hay gia tăng Số Dư Trung Bình của Tài Khoản Vãng Lai tiền Việt Nam đồng.

Properous New Year 500.000 VND

Các Giám đốc Quan hệ Khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với Quý Doanh Nghiệp để giới thiệu thêm và giải đáp những thắc mắc về chương trình này.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Doanh Nghiệp đã tin tưởng và hỗ trợ ANZ Việt Nam trong suốt thời gian qua và xin cam kết sẽ tiếp tục đem đến cho Quý Doanh Nghiệp các giải pháp và dịch vụ tài chính phù hợp trong năm mới 2014.

Trân trọng.

 

gọi cho chúng tôi biểu tượng  1800 1777
 

nộp đơn trực tuyến  anz.com/vietnam/vn/corporate/

(*)Điều khoản và điều kiện áp dụng, vui lòng tham khảo chi tiết trong văn bản đính kèm.

 

Bạn cần có phần mềm Adobe Reader để xem được các file PDF. Bạn có thể download phần mềm Adobe Reader hoàn toàn miễn phí.